Nên chọn mua xe ô tô 7 chỗ chạy dịch vụ nào là tốt nhất?

Hiện nay với nhu cầu sử dụng xe dịch vụ tăng cao khi Grab đổ bộ vào Việt Nam, vậy sự lựa chọn mua xe ô tô 7 chỗ chạy dịch vụ loại nào tốt nhất?

Toyota Innova

Toyota Innova được mệnh danh là “ông vua” của dòng xe chạy dịch vụ, nếu bạn đang tìm mua xe ô tô 7 chỗ chạy dịch vụ thì đây được cho là dòng xe tốt nhất để làm điều đó.

Toyota Innova trình làng giới hâm mộ xe vào năm 2004 tại Indonesia, với nội thất hiện đại và rộng rãi cùng với khả năng vận hành trơn tru, mượt mà dòng xe Innova rất thích hợp dùng để chạy dịch vụ và đặc điểm nổi bật nhất với yêu cầu dùng để chạy dịch vụ đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt.

Mẫu MVP của nhà Toyota có thể nói là ít có đối thủ nào so bì được trong lĩnh vực chạy xe dịch vụ và nếu mua xe ô tô 7 chổ chạy dịch vụ thì sự lựa chọn tốt nhất là mua phiên bản thấp của Toyota Innova với những trang bị thích hợp bao gồm động cơ xăng 2.0L cho công suất 136 mã lực và mô xoắn tối đa 183 Nm, đi kèm với nó là hộp số sàn 5 cấp và cảm biến lùi.

Mitsubishi Xpander

Mới gia nhập dòng xe phân khúc MVP 7 chổ và đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô sử dụng để chạy dịch vụ và là đối thủ đáng gờm của Toyota Innova.

Xem thêm  Thủ tục đăng kiểm ô tô mới nhất 2019

Mitsubishi Xpander 2019 là mẫu xe có giá bán rẻ nhất phân khúc, đi cùng với đó là động cơ bền bỉ cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. Bên cạnh đó, trang bị trên xe cũng vừa đủ sử dụng, không gian ngồi rộng tuy ở hàng thứ 3 khá khiêm tốn. Đây sẽ là những điểm cộng với nhu cầu chạy kinh doanh dịch vụ, thuê xe tự lái trong/ngoại thành.

Kia Rondo

Mẫu xe trong phân khúc 7 chổ của Kia Rondo được lắp ráp bởi Thaco với mức giá rẻ nhằm cạnh tranh trực tiếp với Toyota Innova, Kia Rondo được trang bị khối động cơ xăng 2.0L cho công suất 158 mã lực và mô xoắn tối đa 194Nm.

Tuy nhiên Kia Rondo lại ít được khách hàng Việt Nam ưa chuộng, nhưng mua xe ô tô 7 chỗ chạy dịch vụ thì Kia Rodon cũng là một trong những sự lựa chọn không tồi.

Tham khảo thêm: https://anycar.vn